Review đồng hồ Phiên bản giới hạn Z Factory Replica Patek Philippe Aquanaut Singapore với Bộ chuyển động PP324CS Clone

Z Factory Replica Patek Philippe Aquanaut Singapore đang làm mưa làm gió trên thị trường. Cùng donghomaythuysi.com tìm hiểu về mẫu đồng hồ hot nhất này nhé.

Xem thêm>> Patek Philippe Replica 1:1 Nautilus 5711R

Trong số những chiếc đồng hồ Patek Philippe siêu cao cấp thể thao phổ biến trên thị trường của chúng ta thì Aquanaut phải có một vị trí, so với người anh em Nautilus của nó, hầu hết Aquanaut đều có dây cao su trông thể thao hơn, tôi rất thích Aquanaut do kiểu dáng thể thao và kích thước vỏ không quá lớn, với dây cao su, chiếc đồng hồ có thể vừa vặn với tôi một cách hoàn hảo.

Có nhiều mẫu PP Aquanaut khác nhau, đen, xanh lá cây, vàng, tuyệt đối bán chạy nhất là mẫu đen, tuy nhiên, trong mùa hè nóng nực này, đôi khi bạn nên thay đổi sở thích của mình, những mẫu có màu như xanh lá cây, xanh lam hay thế này màu đỏ có thể là một chiếc đồng hồ tốt khiến bạn thích thú.

Đối với Patek Philippe Aquanautt replica , tôi chỉ khuyên bạn nên mua từ Nhà máy Z, nơi chúng tôi còn gọi là nhà máy ZF. Nó không có lịch sử lâu đời và phong phú như Noob, nhưng ZF có một nền tảng quan hệ tương đối mạnh mẽ, vì vậy, họ có thể cung cấp cho khách hàng của mình những chiếc đồng hồ nhái chất lượng tốt một cách rất an toàn. Bạn biết đấy, trong những năm gần đây, ZF phát triển nhanh chóng, họ mở rộng kinh doanh sang một số thương hiệu.

Tại sao tôi chỉ giới thiệu ZF PP Aquanaut? Bởi vì Aquanaut từ ZF có những lợi thế tuyệt đối, đầu tiên, ZF sản xuất AP Royal Oak 15400 và 15500, bạn biết đấy, AP 15400 và 15500 bằng thép không gỉ hoàn toàn có yêu cầu cao trong việc đánh bóng vỏ và vòng đeo tay, và kết quả là hoàn hảo, ZF 15400 và 15500 cũng tốt như JF, vì vậy tôi tin rằng độ hoàn thiện của Aquanaut tốt hơn PF hoặc PPF. Thứ hai, dây cao su, khi bạn đeo đồng hồ trên tay, bạn sẽ cảm thấy dây cao su tốt hơn rất nhiều so với các xưởng khác, độ thoải mái khi đeo là siêu.

Xem thêm>> OM FACTORY REPLICA PATEK PHILIPPE AQUANAUT CHRONO 5968A VỚI ASIA VALJOUX 7750 MOVEMENT

Aquanaut màu đỏ này là phiên bản giới hạn của Singapore, kiểm tra mặt sau của viên pha lê, bạn có thể thấy dòng chữ “SINGAPORE”. Màu đỏ trông rất nổi bật, kim giây trung tâm cũng có màu đỏ, các thang phút cũng vậy. Có vẻ như màu đỏ được sử dụng trên mặt số tối hơn màu của dây cao su, điều đó không sao, có thể nó trông hơi khác do điều kiện ánh sáng. Bộ chuyển động trông rất đặc biệt, trông giống như được thực hiện bởi một chuyên gia đồng hồ, các tấm chuyển động và rôto tự động được khắc chính xác và Dấu Patek, nhân tiện, bánh xe cân bằng được đặt ở vị trí chính xác như đồng hồ chính hãng, các nhà máy khác đã không làm cho điều này chính xác.

Vì vậy, sau khi đọc các bài đánh giá trên blog của tôi, bạn đã quyết định mua chiếc đồng hồ nào lúc đầu chưa, tôi sẽ cho bạn lời khuyên chân thành của tôi.

 

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7