Tại sao đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng? Lời đáp khiến bạn không ngờ

Tại sao đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng trên khắp thế giới? Là vì chất lượng, mẫu mã, nguyên liệu hay màu sắc? Có rất nhiều bạn tò mò về lý do nổi tiếng của đồng hồ Thụy Sỹ. Vậy thì cùng đọc bài viết sau và tìm hiểu nhé!

Đồng hồ Thụy Sỹ là gì?

Giống như tên gọi của mình, đó chính là những chiếc đồng hồ được sản xuất từ đất nước Thụy Sỹ. Quốc gia với nền chế tác hoàn hảo, sơ khai, người tiêu dùng trên khắp thế giới đều đặt trọn niềm tin.

Đồng hồ Thụy Sỹ có độ chính xác lên tới 99,99%

Đồng hồ Thụy Sỹ có độ chính xác lên tới 99,99%

Để phân biệt nguồn gốc, bạn có thể tìm kiếm từ "Swiss Made". Chính là chỉ về xuất xứ Thụy Sỹ. Ký hiệu ngắn gọn nhưng lại đầy uy lực, công phu và cao cấp. Các “chiến binh” mang nhãn mác này đều phải đạt yêu cầu khắt khe trước khi đến tay người tiêu dùng. Gồm có:

  • Xuất phát từ Thụy Sỹ
  • Bộ máy đồng hồ của Thụy Sỹ
  • Lắp ráp tại Thụy Sỹ
  • Lần cuối cùng trước khi rao bán sản phẩm phải được kiểm tra ở Thụy Sỹ
  • Linh kiện Thụy Sỹ phải chiếm hơn 50% tổng linh kiện đồng hồ.

Những dòng sản phẩm Swiss Made dù đắt hay rẻ cũng chắc chắn 100% bền và chính xác. Một sản phẩm có thể dùng cho cả một đời người cũng không vướng chút dấu tích thời gian.

Tại sao đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng?

  • Nơi đưa đồng hồ lên tầm cao thế giới

Ban đầu, người ta chỉ quen việc làm đẹp bằng trang sức. Chính Jean Calvin đã mở rộng thói quen đó và khai thác tiềm năng thực sự của đồng hồ. Sau nhiều năm kiên trì học hỏi, những phát minh của nhà cải cách tôn giáo này luôn đi kèm với độ chính xác và chất lượng chuẩn mực. Dần dần thế giới biết đến Thụy Sỹ như một cái nôi của các loại đồng hồ.

Đồng hồ Rolex thượng lưu

Đồng hồ Rolex thượng lưu

  • Swiss made và độ tinh xảo

Quy trình hoàn thành một chiếc đồng hồ "made in Swiss" hoàn toàn thủ công. Nghệ nhân làm ra chúng lấy độ tinh xảo làm chuẩn mực. Dù công nghệ hiện nay có cải tiến đến độ nào thì chất lượng vẫn không qua khỏi những mặt hàng gắn mác Thụy Sỹ.

Không đơn thuần là nhận diện thương hiệu, dòng chữ "Swiss made" còn như một lời khẳng định chắc nịch về chất lượng của chiếc đồng hồ.

  • Hàng linh kiện limited

Bạn thắc mắc tại sao đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng ư? Vì muốn hoàn thành thì người thợ thủ công phải chăm chỉ hàng tháng trời. Đã bao gồm luôn đó là nhóm đối tượng thợ tay nghề đỉnh cao, lâu năm, giàu kinh nghiệm.

Thời kỳ mà cuộc cách mạng công nghiệp bùng nổ. Đồng hồ Thụy Sỹ để có chỗ đứng đã áp dụng chiêu sử dụng công nghệ và động cơ độc quyền. Tất cả đều cao cấp. Một bộ máy tương ứng với một công nghệ. 

Đồng hồ Epos

Đồng hồ Epos

Đây không chỉ là "nước cờ" giúp tên tuổi đồng hồ Thụy Sỹ luôn bền vững mà giá trị của từng sản phẩm cũng được nâng lên gấp bội. Quả nhiên siêng trồng cây thì sẽ gặt được quả ngọt. Swiss đã tốn quá nhiều chất xám trên con đường này thì Swiss xưng vương, thống trị thế giới đồng hồ hoàn toàn xứng đáng.

  • Độ chính xác 99,99%

Nói về độ chính xác, dường như đồng hồ Thụy Sỹ không có đối thủ. Ngay cả Nhật Bản cũng phải lùi bước nhường ngôi. Bởi vì mốc tiêu chuẩn của đồng hồ Thụy Sỹ là 28800vph. Trong khi đó Nhật chỉ đạt mức 21600vph. Bên cạnh đó, hàng Swiss còn được COSC công nhận trên mọi thị trường quốc tế. Ngay cả chất lượng Nhật cũng phải e dè thì chắc bạn đã rõ tại sao đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng rồi nhỉ?

  • Dẫn đầu xu hướng thời trang

Trong khi các mẫu đồng hồ khác đua trend, chạy theo trend thì đồng hồ của Thụy Sỹ lại tạo trend. “Ông hoàng” đứng đầu trong giới thương mại này trở thành “ông trùm” để người khác phải chạy theo học hỏi và lấy cảm hứng.

Nếu tinh tế một chút, bạn sẽ nhận ra nhóm đối tượng sử dụng thương hiệu này. Gồm có ai? Chẳng phải chỉ toàn là doanh nhân thành đạt, tỷ phú, nhà lãnh đạo, thần tượng... thôi sao? Lấy được lòng những người sành điệu, thượng lưu, lắm tiền nhiều của này thì coi như đồng hồ Swiss đã trở thành “vô địch thủ”. Thứ bạn đeo trên tay lúc này chẳng còn trọn nghĩa là trang sức, đó còn là đẳng cấp sành sỏi.

Giờ thì bạn đã hiểu tại sao đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng rồi đấy. Lý giải trên có đúng như những gì bạn hình dung hay còn hơn thế? Tóm lại là đồng hồ Thụy Sỹ có chất lượng và độ sang trọng tựa như tượng đài mặc định rồi. Bạn muốn thượng lưu? Bạn nên tìm đồng hồ Thụy Sỹ.

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7