Tiết lộ 3 bí mật thú vị về đồng hồ Patek Philippe fake

Patek Philippe fake có đến 99% chất lượng giống hàng gốc. Từ chất liệu, độ bền cho tới thiết kế đều được sao chép hoàn hảo. Nếu như bạn cần một món trang sức sang trọng nhưng vẫn muốn tiết kiệm chi phí? Vậy thì hãy cùng tham khảo qua lựa chọn này nhé!

Tìm hiểu về thương hiệu Patek Philippe

Hãng đồng hồ Patek Philippe xuất hiện vào năm 1839. Thời mà vấn đề trang sức chưa được mọi người thực sự xem trọng. Thế nhưng, ngay từ những giây phút đầu tiên Patek Philippe đã định hình rõ lập trường của mình, sản phẩm của họ không phải cứ có tiền là mua được. Mọi mẫu mã, thiết kế mà hãng thực hiện, tất cả đều chỉ với số lượng hạn chế. Thời điểm ấy giới nghệ sĩ, doanh nhân, đại già... đều xem đồng hồ Patek Philippe như là thước đo “so kè” giá trị rõ ràng nhất.

Đồng hồ Patek Philippe giá rẻ Thụy Sỹ

Đồng hồ Patek Philippe giá rẻ Thụy Sỹ

Đến nay, hãng đồng hồ này vẫn giữ vững phong độ. Hơn thế còn vươn lên trở thành nhãn hiệu cao cấp nhất Thụy Sỹ. Những sản phẩm mà Patek Philippe cho ra lò mặc định sẽ trở thành “trend”, dẫn đầu xu hướng. Ít nhất là vài trăm triệu, cao nhất là chục tỷ đồng bạn mới có đủ khả năng sở hữu. Dù vậy, không phải cứ mua là có, từ thời điểm đặt hàng cho đến khi tác phẩm về tay, bạn còn phải chờ đợi hàng năm trời.

Đồng hồ fake Patek Philippe có tốt không?

Rất nhiều người quan niệm rằng đã là hàng fake thì chất lượng sẽ không tốt. Đó chính là nhận định sai lầm thường gặp. Trên thực tế, bạn cần phải xét thêm yếu tố, fake ở mức độ nào? Nếu đồng hồ ở mức fake cao cấp, hay còn được gọi là hàng replica thì chất lượng tuyệt đối không thể xem thường.

So với hàng gốc, Patek Philippe fake replica giống đến 99%. Chỉ bằng mắt thường, thiết kế của chúng rất khó lòng phân biệt. Riêng bộ máy bên trong, sự tương đồng của cả 2 chẳng khác gì “sinh đôi” hoàn hảo.

Đồng hồ Patek Philippe fake giống hàng thật đến 99%

Đồng hồ Patek Philippe fake giống hàng thật đến 99%

Mặt khác, như đã nói ở trên, muốn mua Patek Philippe auth bạn phải chờ đợi hàng năm trời. Bởi vì quá trình chế tác của chúng thôi cũng đã mất đến 9 tháng. Sản phẩm ra lò cũng phải ưu tiên những gương mặt tên tuổi, nổi tiếng như: ca sĩ, diễn viên, doanh nhân, idol, đại gia.... Người bình thường chỉ e rằng thời gian chờ đợi phải lâu hơn.

Thế nhưng với Patek Philippe fake, chỉ cần có tiền là mua được. So ra điều này bình đẳng với khách hàng hơn rất nhiều. Sản phẩm vẫn được bảo hành, cam kết, giấy tờ chứng thực đầy đủ. Nếu không may xảy ra bất cứ sự cố nào đều có thể tìm đến cửa hàng kiểm tra và chế tác lại. Xét về tiện lợi, hàng fake cao cấp ưu thế và nổi trội hơn rất nhiều.

Từ những sự bảo hành này, có thể khẳng định 100% với bạn rằng, những chiếc đồng hồ fake Patek Philippe là hàng tốt, bền và chất lượng.

Vì sao bạn nên mua đồng hồ Patek Philippe fake?

Vấn đề quan trọng nhất ở đây chính là giá tiền. Đồng hồ hàng fake cao cấp chỉ có giá từ 10 triệu đồng. Trong khi hàng auth là vài chục tỷ đồng. Con số chênh lệch này chỉ tính nhẩm thôi cũng đủ khiến người ta kinh ngạc.

Đồng hồ Patek Philippe replica có giá trị rẻ hơn hàng auth

Đồng hồ Patek Philippe replica có giá trị rẻ hơn hàng auth

Thế nhưng về chất lượng thì sao? Patek Philippe replica thì xài hàng chục năm mà vẫn không vấn đề. Hàng auth cũng tương tự. Nếu chất lượng cả 2 là tương đồng thì sao bạn không lựa chọn giá trị rẻ hơn?

Một lý do bạn nên mua đồng hồ Patek Philippe fake nữa là giá trị. Cho dù vấn đề fake có được tiết lộ đi chăng nữa thì chuyện bạn dùng fake cao cấp so với hàng fake 1, fake 2, fake 3... cũng đã là những đẳng cấp chênh lệch rồi. Vậy nên mọi người đừng lo ngại chuyện giá trị bản thân của mình bị ảnh hưởng nhé! Điều đó chỉ chứng tỏ bạn là người thích sự tiện nghi, thích sưu tập mà thôi.

Trên đây là 3 bí mật thú vị về Patek Philippe fake. Bạn có muốn thử thay đổi mình với chiếc phụ kiện thời gian đặc biệt này không? Chúc bạn sớm sở hữu chiếc đồng hồ mình yêu thích nhé!

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7