Tìm hiểu chi tiết cụ thể phiên bản VS Factory V2 Bản sao Omega Seamaster No Time to Die 007 Watch with Clone 8806 Movement

Bộ phim 007 là bộ phim yêu thích nhất của tôi, mỗi khi có phim 007 mới ra mắt, tôi đều cùng bạn gái ra rạp xem. Trong ký ức của tôi, sẽ có một chiếc đồng hồ đặc biệt trong mỗi bộ phim 007, một chiếc Rolex hay Omega, trong những bộ phim gần đây về 007, tất cả đều là về Omega super fake. Bộ phim 007 mới nhất No Time to Die lẽ ra sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng 4, nhưng do tác động của virus nên việc phát hành bộ phim này sẽ bị hoãn lại, tuy nhiên, có một tin vui cho các fan điện ảnh của chúng ta, đó là chiếc đồng hồ Omega đặc biệt ra mắt. cho bộ phim này đã được phát hành, và bản sao của nó đã xuất hiện.

Xem thêm>> OMEGA PLANET OCEAN 36TH AMERICA’S CUP LIMITED Fake 1-1 Cao Cấp

Có một chiếc đồng hồ Omega replica khác được xuất bản cho bộ phim 007, đó là Spectre 007 Limited Edition, tôi đã giới thiệu bản sao của nó trước đây, nó là một trong những chiếc đồng hồ 007 yêu thích của tôi. Hôm nay, bản sao Seamaster 007 No Time to Die này mà tôi sẽ đánh giá được sản xuất bởi cùng một nhà máy, đó là VS. Đây là phiên bản V2 mới nhất, vừa được xuất bản vào tuần trước, phiên bản V2 có một số điểm được cải tiến, thay đổi lớn nhất nằm ở chất liệu của nó. Trên phiên bản V1, nhà máy VS đã mắc lỗi, họ làm vỏ bằng chất liệu thép không gỉ, nay trên phiên bản V2 này, chất liệu vỏ được đổi thành Titanium.

Nhà máy VS cung cấp hai tùy chọn dây đeo cho bản sao, một là vòng đeo tay bằng thép không gỉ dạng lưới, một là dây đeo nato. Mua bất kỳ một trong số chúng và bạn sẽ nhận được một ban nhạc khác miễn phí. So với vòng đeo tay bằng thép lưới, tôi thích dây đeo nato hơn. Vỏ được làm bằng chất liệu Titanium, đường kính 42mm, dày 13,7mm, đối với đồng hồ tự động kiểu lặn, vỏ không dày như vậy. Với những đặc điểm kế thừa từ Omega Seamaster, hình dạng gờ và vấu đặc biệt của nó với nhiều mặt cắt giúp đồng hồ dễ dàng được nhận ra.

Các điểm đánh dấu khung bezel có màu vàng đậm, trùng khớp chính xác với các sọc màu vàng đậm trên dải nato. Vòng đệm không phải bằng gốm mà được làm bằng Alumnium, răng gờ xung quanh miếng đệm được làm bằng Titanium giống như trường hợp, nhân tiện, vòng bezel xoay một chiều.

Xem thêm>> ĐÁNH GIÁ VS FACTORY REPLICA OMEGA PLANET OCEAN GMT 600M

Mặt số màu đen, nhìn hơi phức tạp so với Spectre 007 Limited Edition, trông đơn giản và gọn gàng, trên mặt số của No Time to Die này có nhiều yếu tố hơn, đặc biệt là logo mũi tên phía trên mốc giờ ở vị trí 6 o đồng hồ, nó là một biểu tượng đặc biệt, nó có ý nghĩa đặc biệt? Kim giờ và kim phút là bộ xương, với chất liệu dạ quang được áp dụng trên đầu và thân, giống như các vạch giờ, chúng được làm đầy hoàn toàn bằng chất liệu lume, sẽ mang lại cho người đeo hiệu ứng phát sáng mạnh mẽ và lâu dài vào ban đêm.

Vỏ sau chắc chắn, với các chạm khắc chính xác chi tiết và số sê-ri ngẫu nhiên. Phía sau lưng có bộ máy đẹp bên trong là bộ chuyển động Asia nhái 8806 không theo bộ máy nào của Trung Quốc, nó được phát triển độc lập bởi nhà máy VS, từng bộ phận chuyển động riêng biệt được làm theo bộ máy 8806 chính hãng tại xưởng, và sau đó được lắp ráp bởi bậc thầy đồng hồ có kinh nghiệm. Với kiểu chuyển động nhân bản như vậy, độ chính xác và ổn định của các bản sao đã tốt hơn trước rất nhiều.

Cuối cùng, VS sẽ cung cấp một thẻ cho chiếc đồng hồ Omega rep 1:1 này và một hộp nhựa sẽ được vận chuyển cùng với nó. Vào thời điểm đặc biệt này, virus phát tán ra nước ngoài, mong các bạn luôn bình an và khỏe mạnh.

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7