Top 5 đồng hồ Thụy Sỹ hàng đầu mọi thời đại

Bất kỳ người đam mê đồng hồ nào cũng biết rằng có nhiều công ty sản xuất các sản phẩm chất lượng trên toàn cầu. Tuy nhiên, hầu hết mọi thương hiệu đồng hồ cao cấp đều có trụ sở tại Thụy Sĩ, nơi đã là trung tâm đồng hồ trong hàng trăm năm qua. Dưới đây sẽ là top 5 đồng hồ Thụy Sỹ hàng đầu dựa trên sự kết hợp của các tiêu chí như chất lượng của đồng hồ, giá trị của chúng cũng như di sản của mỗi công ty.

Mẫu đồng hồ Rolex Datejust sang trọng

Mẫu đồng hồ Rolex Datejust sang trọng

Rolex

Kể từ khi thành lập hơn 100 năm trước, Rolex đã liên tục phá vỡ các kỷ lục và vượt qua các rào cản. Một trong những ví dụ đáng chú ý nhất là khi họ tạo ra chiếc đồng hồ chống nước đầu tiên từ trước đến nay và đã chứng minh khả năng của nó bằng cách để một vận động viên bơi lội nổi tiếng băng qua eo biển Anh khi đang đeo nó. Một thành tựu khác là khi họ tạo ra một chiếc đồng hồ có thể chịu được áp lực khủng khiếp khi bơi xuống đáy đại dương mà vẫn hoạt động hoàn hảo.

Đồng hồ thể thao Omega với chất liệu dây da sần

Đồng hồ thể thao Omega với chất liệu dây da sần

Trong khi có rất nhiều thương hiệu xuất sắc trên thị trường, Rolex vẫn tiếp tục là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ dễ nhận biết và được săn đón nồng nhiệt bởi các CEO, diễn viên và rapper. Quả thực, Rolex chăm chút tỉ mỉ trong từng sản phẩm mình tạo ra, và chất lượng của sản phẩm cuối cùng đúng là không thể phủ nhận. 

Omega

Omega vốn được xem là thế hệ hậu bối của Rolex nhưng nó cũng có nhiều thành tựu của riêng mình. Có lẽ điều tốt nhất trong số đó là chiếc đồng hồ dùng trang bị cho các phi hành gia đầu tiên lên mặt trăng. Cũng giống như hầu hết các thương hiệu khác, Omega cũng đã tồn tại hơn một thế kỷ, đã và đang từng bước cách mạng hóa thị trường đồng hồ.

Một trong những chiếc đồng hồ Swiss Made được yêu thích nhất

Một trong những chiếc đồng hồ Swiss Made được yêu thích nhất

Điểm yêu thích của Omega là giá trị mà họ mang lại hơn là mức giá của họ. Tuy những chiếc đồng hồ Omega này không đánh bại được Rolex hay Patek Philippe nhưng nó cũng đã chạm đến rất gần. Một dòng đồng hồ được tạo ra từ những vật liệu tốt nhất nhưng với giá chỉ bằng một nửa các thương hiệu khác là điểm mạnh của Omega.

Patek Philippe

Đây là một trong top 5 đồng hồ Thụy Sỹ có thương hiệu lâu đời nhất hiện nay. Một trong những điều hấp dẫn về thương hiệu này là nó thuộc sở hữu của một gia đình, trái ngược với hầu hết các thương hiệu khác. Trong suốt lịch sử của mình, Patek Philippe đã tích lũy được nhiều thành tựu và thực hiện nhiều bước nhảy vọt về công nghệ. 

Về bản thân các sản phẩm, nhiều chuyên gia đồng hồ đánh giá đồng hồ Patek Philippe là tốt nhất trên thế giới. Tuy nhiên, điều đó không chỉ có nghĩa là giá trị tốt nhất hoặc tốt nhất trong phạm vi giá của chúng mà có nghĩa là nếu đem bất kỳ chiếc đồng hồ nào đối đầu với Patek thì nó sẽ thắng. Đây là nhận định của phần đông ý kiến ​​của những người nổi tiếng hay những người hiểu rõ về đồng hồ.

Audemars Piguet

Chiếc đồng hồ Piguet với biểu tượng Royal Oak đặc trưng

Chiếc đồng hồ Piguet với biểu tượng Royal Oak đặc trưng

Gần như mọi chiếc đồng hồ Audemars Piguet đều mang hình ảnh của Royal Oak hoặc một nhánh của tác phẩm mang tính biểu tượng đó dù họ có thể lựa chọn thay thế. Tuy danh mục sản phẩm của họ hơi nhỏ nhưng độ nổi tiếng của họ là không thể phủ nhận.

Piguet nổi tiếng là người đi đầu trong các chuyển động siêu mỏng. Altiplano được phát hành gần đây của nó có độ dày 3,65 mm. Đây là chiếc đồng hồ cơ lên ​​dây bằng tay mỏng nhất thế giới.

IWC

Chiếc đồng hồ nằm trong BST IWC Portugieser 2020

Chiếc đồng hồ nằm trong BST IWC Portugieser 2020

Thương hiệu cuối cùng trong danh sách này là International Watch Company, được biết đến nhiều hơn với tên gọi IWC. Tuy IWC không đạt được thành công như những thương hiệu trên nhưng tạo ra những sản phẩm đáng kinh ngạc với mức giá hợp lý. IWC nổi tiếng với đồng hồ phi công chất lượng cao. Ngoài ra, họ còn phát minh ra các biến thể như hệ thống quấn dây Pellaton. Công nghệ mới này giúp việc lên dây cót hiệu quả hơn cho những chiếc đồng hồ của họ.

Hy vọng qua bài viết, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn top 5 đồng hồ Thụy Sỹ được yêu thích nhất. Nhìn chung, tất cả những sản phẩm đến từ các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ kể trên đều sở hữu tính năng vượt trội riêng. Rolex, Omega, Patek Philippe, Audemars Piguet và IWC đều có danh tiếng tuyệt vời và chắc chắn sẽ khiến bạn kinh ngạc với các sản phẩm của họ.

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7