Đánh giá Panerai PAM 213 Luminor 1950 Flyback Replica sản xuất từ nhà máy nổi tiếng nhất

Với bề dày lịch sử phát triển của đồng hồ Panerai PAM 213 Luminor 1950 Flyback Replica trên thị trường chắc chắn là vinh quang. Sau nhiều lần cải tiến các vật liệu và công nghệ chế tạo đã được nâng cấp lên rất nhiều.

Giới thiệu lịch sử của đồng hồ Panerai PAM 213 Luminor 1950 Flyback Replica

Cách đây 8 năm trước, khi lần đầu tiên tôi tham gia vào ngành công nghiệp này thì mọi chị tiết đều sử dụng loại thép không gỉ thấp. Cấu trúc bên trong lõi của những bản dây đeo đồng hồ còn là những liên kết rỗng.

Hiện nay các vật liệu được sử dụng vật liệu tốt hơn, tất cả các cấu trúc để được sử dụng bằng thép không gỉ 316L. Ngoài ra các bản Fake thương hiệu còn sử dụng các vật liệu khác như gốm cao cấp, rèn carbon và đồng.

Xem thêm>> ĐÁNH GIÁ ROLEX YACHMASTER II 116681 REPLICA PHIÊN BẢN V2 VỚI 2 TÔNG MÀU ĐẶC BIỆT

Các mẫu đồng hồ fake hiện nay không chỉ sử dụng vật liệu tốt hơn mà trong khâu sản xuất cũng được sử dụng các công nghệ phát triển, máy móc hiện đại, đáng chú ý nhất là trong bộ máy.

Đồng Hồ Máy Thụy Sĩ hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn đọc một siêu phẩm đó chính là Panerai PAM 213 Luminor 1950 Flyback Replica đang được sử dụng bộ máy rattrapante – đây được cho là bộ máy có đầy đủ tất cả các chức năng của đồng hồ chính hãng.

Sơ lược về đồng hồ Panerai PAM 213 Luminor 1950 Flyback Super Fake

PAM 111, 127 hoặc Luminor Subifmible 508, 328, ... là những đồng hồ Panerai chúng ta rất dễ gặp tại nhiều cửa hàng. Nhưng Panerai PAM 213 Luminor 1950 Flyback Replica là mẫu Panerai có chức năng bấm giờ kép phức tạp đầu tiên như vậy mà tôi thấy, cùng thuộc dòng Panerai nên PAM 213 cũng có vỏ lớn và cầu nối biểu tượng giống như những chiếc đồng hồ khác của hãng.

Một tư khác biệt đáng chú ý là ở vị trí 7:00 chiếc đồng hồ PAM 213 có thêm nút bấm giờ. Đây là chiếc đồng hồ có đường kính 44mm với độ dày lên tới 19mm, nó được nhận xét là một chiếc đồng hồ của vỏ máy rất lớn.

Lớp vỏ được chải chuốt kỹ lưỡng đồng thời viền tròn cũng được đánh bóng, khi kết hợp lại tạo nên một sự tương phản bắt mắt. Vẫn là thiết kế ở phía bên phải có hai nút bấm giờ và một nút vặn để điều chỉnh thời gian như những mẫu thiết kế trước đây.

Điểm thu hút tiếp theo của chiếc đồng hồ Panerai PAM 213 Luminor 1950 Flyback Replica này với khách hàng chính là mặt kính. Đầu tiên mặt kính là một tinh thể Sapphire hình vòm, đây là một hình tròn rất khó để sản xuất và rất hiếm trên thị trường hiện nay trong ngành đồng hồ. Thứ hai, tinh thể Sapphire được phủ bởi lớp AR không màu của Thụy Sĩ, điều này rất thuận tiện cho bạn khi sử dụng dưới ánh nắng mặt trời bởi mặt số bên dưới vẫn có khả năng đọc tốt.

Cùng với mặt số màu đen đó là các con số lớn được sử dụng các vật liệu như các vạch giờ theo thiết kế bằng tiếng Ả Rập. Hai mặt sổ phụ trên đồng hồ được thiết kế chìm hơn so với mặt đồng hồ chính, góc 9:00 là ô cửa sổ hiện thị giây, góc 3.00 là mặt số dành cho đồng hồ bấm giờ 30 phút.

Một vật liệu phát quang Thụy Sĩ đã được sử dụng cho tất cả các điểm đánh dấu giờ tạo hiệu ứng phát sáng cho chiếc đồng hồ Panerai PAM 213 Luminor 1950 Flyback Replica trong bóng tối.

Dây đeo của chiếc đồng hồ được làm bằng chất liệu da màu đen, thoáng nhìn thì có vẻ mặt bên ngoài của chiếc đồng hồ được làm bằng sợi carbon. Nếu như trước đây bạn đã quá quen thuộc với những dải ASSO từ Panerai thì đây có thể được coi là một phiên bản tươi mới thật bất ngờ cho bạn khi phải nghiệm sự thay đổi này.

Trên đây là bài viết chia sẻ về một số thông tin của chiếc đồng hồ Panerai PAM 213 Luminor 1950 Flyback Replica, nếu bạn quan tâm hãy truy cập tại địa chỉ https://www.donghomaythuysi.vn/ để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn nhé.

Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7