Đồng Hồ Hublot Classic Fusion 1:1 Racing Gray Độ Viền Kim Cương Moissanit

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion 1:1 Racing Gray Độ Viền Kim Cương Moissanit đang tạo nên cơn sốt với giới mộ điệu yêu thích những cỗ máy thời gian. Không chỉ thu hút bởi thiết kế hiện đại, sản phẩm còn có tính năng hoàn hảo hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Giá chính hãng : Liên hệ / Giá bản chế tác: Zalo 0766 858 555
  • Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.
  • Được bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ trong vòng 05 năm.
  • Được HOÀN TIỀN 100% và bồi thường gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng như trên website.
  • Được ĐỔI MỚI đồng hồ trong 03 ngày Nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới cần thanh toán.
Chat ZALO 0766 858 555
Video Hình Ảnh

chế tác đồng hồ

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion 1:1 Racing Gray Độ Viền Kim Cương Moissanit đang tạo nên cơn sốt với giới mộ điệu yêu thích những cỗ máy thời gian. Không chỉ thu hút bởi thiết kế hiện đại, sản phẩm còn có tính năng hoàn hảo hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Sản phẩm đồng hồ Hublot fake 1 sang trọng và đẳng cấp

Sản phẩm đồng hồ Hublot fake 1 sang trọng và đẳng cấp

XEM THÊM>>

Đồng Hồ Hublot Super Fake Classic Fusion Full Kim Cương

Đồng Hồ Hublot Super Fake Fusion Classic King Gold

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion 1:1 Racing Gray Độ Viền Kim Cương Moissanit thu hút mọi ánh nhìn

Lấy sắc xám làm gam màu chủ đạo, Đồng Hồ Hublot Classic Fusion 1:1 Racing Gray Độ Viền Kim Cương Moissanit mang vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch, đẳng cấp.

Vành benzeln của sản phẩm đồng hồ Hublot fake 1 được chia thành 7 phần bằng nhau bởi 6 ốc vít hình chữ H vô cùng cân đối. Full vành benzel được đính tới 42 viên kim cương tăng tính thẩm mỹ cũng như giá trị cho sản phẩm. Dây đeo của đồng hồ được làm từ chất liệu cao su tự nhiên bọc da cá sấu với đặc tính êm ái, mềm mại lại rất ôm tay mà không sợ bí, sợ nóng và chẳng hề gây kích ứng da.

Mặt số của đồng hồ có thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế và đủ sức mê hoặc bất cứ ai. Riêng phần kính sapphire được biết đến với độ trong suốt hoàn hảo giúp người dùng dễ dàng xem giờ và không bị lóa mắt ngay cả khi đi dưới trời nắng.

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion 1:1 Racing Gray Độ Viền Kim Cương Moissanit được trang bị bộ máy ETA Thụy Sĩ cao cấp nên người dùng thoải mái sử dụng ở những môi trường khác nhau không lo sản phẩm bị ảnh hưởng bởi nước hay từ.

Sản phẩm cùng loại
Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7