Đồng Hồ Hublot Replica 1:1 Classic Fusion Blue

Đồng Hồ Hublot Replica 1:1 Classic Fusion Blue mặc dù có thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn luôn là sản phẩm có sức hút mạnh mẽ với phái đẹp. Sản phẩm giống như 1 tác phẩm nghệ thuật được tỉ mỉ hoàn thiện bằng tay gây thương nhớ cho bất cứ ai ngay lần đầu chiêm ngưỡng.

Giá chính hãng : Liên hệ / Giá bản chế tác: Zalo 0766 858 555
  • Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.
  • Được bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ trong vòng 05 năm.
  • Được HOÀN TIỀN 100% và bồi thường gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng như trên website.
  • Được ĐỔI MỚI đồng hồ trong 03 ngày Nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới cần thanh toán.
Chat ZALO 0766 858 555
Video Hình Ảnh

chế tác đồng hồ

Đồng Hồ Hublot Replica 1:1 Classic Fusion Blue mặc dù có thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn luôn là sản phẩm có sức hút mạnh mẽ với phái đẹp. Sản phẩm giống như 1 tác phẩm nghệ thuật được tỉ mỉ hoàn thiện bằng tay gây thương nhớ cho bất cứ ai ngay lần đầu chiêm ngưỡng.

Đồng hồ Hublot fake 1 có màu xanh navy cổ điển nhưng vẫn hiện đại

Đồng hồ Hublot fake 1 có màu xanh navy cổ điển nhưng vẫn hiện đại

XEM THÊM>>

Đồng Hồ Hublot Super Fake Classic Fusion Full Kim Cương

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp Classic Fusion King Gold Mặt Số Đen

Đồng Hồ Hublot Replica 1:1 Classic Fusion Blue với mặt số màu xanh đầy nổi bật

Đồng Hồ Hublot Replica 1:1 Classic Fusion Blue có mặt số màu xanh nổi bật và ấn tượng. Không thể phủ nhận vành benzel được đính full kim cương xa hoa và lấp lánh đã có 1 sức hút khó cưỡng, nhưng dường như điểm nhấn vẫn đổ vào mặt số xanh navy tưởng chừng như đơn giản kia.

Mặt số màu xanh là nền hoàn hảo nhất cho bộ kim đồng hồ cùng các cọc số nổi bật. Bộ kim đồng hồ Hublot fake 1 thay vì mang dáng vót nhọn cổ điển đã được bo tròn tạo sự mềm mại. Vành bezel cũng mang dáng tròn cổ điển được hoàn thiện tỉ mỉ, đánh bóng cẩn thận và được gia cố sự chắc chắn bằng 6 đinh vít chữ H cách điệu mang tính thương hiệu của Hublot.

Bên dưới lớp khung vỏ từ thép cao cấp không gỉ là trái tim của Đồng Hồ Hublot Replica 1:1 Classic Fusion Blue – bộ máy ETA Thụy Sĩ. Theo chia sẻ của nhà sản xuất, sản phẩm này có khả năng tích trữ năng lượng lên đến 42 giờ và chống nước ở độ sâu 50m. Để được tư vấn và sở hữu sớm nhất siêu phẩm này, khách hàng hãy liên hệ với Đồng hồ máy Thụy Sĩ ngay hôm nay!

Sản phẩm cùng loại
Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7