Đồng Hồ Hublot Like Auth Big Bang Black Magic

Đồng Hồ Hublot Like Auth Big Bang Black Magic mới ra mắt thời gian gần đây được các tín đồ thời trang đánh giá rất cao không chỉ về chất lượng mà còn cả về thiết kế cực đẹp mắt.

Giá chính hãng : Liên hệ / Giá bản chế tác: Zalo 0766 858 555
  • Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.
  • Được bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ trong vòng 05 năm.
  • Được HOÀN TIỀN 100% và bồi thường gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng như trên website.
  • Được ĐỔI MỚI đồng hồ trong 03 ngày Nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới cần thanh toán.
Chat ZALO 0766 858 555
Video Hình Ảnh

chế tác đồng hồ

Đồng Hồ Hublot Like Auth Big Bang Black Magic mới ra mắt thời gian gần đây được các tín đồ thời trang đánh giá rất cao không chỉ về chất lượng mà còn cả về thiết kế cực đẹp mắt.

Đồng Hồ Hublot Like Auth Big Bang Black Magic được đánh giá cao

Đồng Hồ Hublot Like Auth Big Bang Black Magic được đánh giá cao

XEM THÊM>>

Đồng Hồ Hublot Like Auth Big Bang Unico

Đồng Hồ Hublot Big Bang Caviar

Đồng Hồ Hublot Like Auth Big Bang Black Magic không làm bạn phải thất vọng

Không phải ngẫu nhiên sản phẩm Đồng Hồ Hublot Like Auth Big Bang Black Magic lại liên tục cháy hàng trong nhiều tuần liên tiếp. Có thể thấy, sản phẩm này tạo được ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Điểm độc đáo nổi bật nhất của sản phẩm khi có tới 4 mặt số gồm 1 mặt số chính và 3 mặt số phụ nên rất rất thích hợp cho các doanh nhân, người nổi tiếng thường xuyên phải làm việc và di chuyển giữa nhiều quốc gia có nhiều múi giờ khác nhau. Ba mặt số phụ được bố trí tại góc 3h, 6h và 9h nên vô cùng cân đối, thẩm mỹ.

Dây đeo và mặt số màu đen kết hợp với phần khung vỏ màu xám để làm nổi bật lên cọc số, kim đồng hồ và núm điều chỉnh màu bạc sang trọng. Mặc dù có tới 4 mặt số khác nhau, nhưng nhà sản xuất đã tích hợp nút điều chỉnh vào duy nhất 1 núm vặn để giảm đi sự rườm rà và phức tạp cho sản phẩm đồng hồ Hublot fake.

Đồng Hồ Hublot Like Auth Big Bang Black Magic không chỉ đem đến sự hài lòng bởi thiết kế sang trọng, lịch lãm, đẳng cấp mà còn bởi chất lượng đỉnh cao. Chất lượng của sản phẩm được khẳng định qua dây cao su tự nhiên bền bỉ, thoải mái, lớp vỏ từ thép cao cấp không gỉ và bộ máy cơ ETA Thụy Sĩ.

Sản phẩm cùng loại
Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7