Đồng Hồ Hublot Like Auth Big Bang Unico

Nếu bạn là 1 người đam mê thể thao với cá tính mạnh mẽ, cùng sự năng động nổi bật, vậy chắc chắn sản phẩm Đồng Hồ Hublot Like Auth Big Bang Unico sinh ra để dành cho bạn!

Giá chính hãng : Liên hệ / Giá bản chế tác: Zalo 0766 858 555
  • Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.
  • Được bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ trong vòng 05 năm.
  • Được HOÀN TIỀN 100% và bồi thường gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng như trên website.
  • Được ĐỔI MỚI đồng hồ trong 03 ngày Nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới cần thanh toán.
Chat ZALO 0766 858 555
Video Hình Ảnh

chế tác đồng hồ

Nếu bạn là 1 người đam mê thể thao với cá tính mạnh mẽ, cùng sự năng động nổi bật, vậy chắc chắn sản phẩm Đồng Hồ Hublot Like Auth Big Bang Unico sinh ra để dành cho bạn!

Màu đỏ nổi bật từ sản phẩm Đồng Hồ Hublot Like Auth Big Bang Unico

Màu đỏ nổi bật từ sản phẩm Đồng Hồ Hublot Like Auth Big Bang Unico

XEM THÊM>>

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion 38mm Rep 1:1 Lên Viên Kim Cương Thiên Nhiên

Hublot Classic Fusion Fake 1:1 full Kim Cương moissanite 42mm

Đồng Hồ Hublot Like Auth Big Bang Unico – chiếc đồng hồ mang phong cách thể thao

Mang màu đỏ rực rỡ, nên đương nhiên sản phẩm Đồng Hồ Hublot Like Auth Big Bang Unico vô cùng bắt mắt, nổi bật. Ngay khi nhìn thấy sản phẩm, thị giác của người nhìn sẽ bị ấn tượng mạnh bởi gam màu đỏ tổng thể.

Nhưng ngay sau khi bị thu hút bởi gam màu đỏ ấy và nhìn kỹ sản phẩm này, bạn lại càng chẳng thể rời mắt nổi. Chiếc đồng hồ Hublot like auth mang phong cách thể thao đầy cá tính và mạnh mẽ. Nếu như dây đeo đồng hồ, cọc số, kim đồng hồ được phủ màu đỏ thì nền của mặt số lại mang màu đen để cân bằng lại màu sắc, giúp sản phẩm nổi bật nhưng không bị lòe loẹt, không bị sến.

 Ngoài mặt số chính, có thêm 2 mặt số phụ ở vị trí 3 giờ và 9 giờ cùng phong cách thiết kế như nhau. Kim đồng hồ cách điệu cũng mang màu đỏ tone sur tone với tổng thể. Ba núm vặn chỉnh giờ, chỉnh thời gian có màu đen lại được thiết kế rãnh nên dễ dàng xoay chỉnh.

Dây đeo cao su tự nhiên màu đỏ với viền đen là mảnh ghép hoàn hảo của sản phẩm này. Đặc biệt, chính nhờ chất liệu cao cấp cùng thiết kế thông minh của dây đeo sẽ đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho chủ nhân.

Đồng Hồ Hublot Like Auth Big Bang Unico bởi có màu sắc độc đáo nên khá kén người dùng. Nhưng chắc chắn nếu sản phẩm này phù hợp với ai sẽ trở thành 1 món phụ kiện vô cùng hiếm và đắt giá.

Sản phẩm cùng loại
Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7