Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp 1:1 Classic Fusion Orlinski King Gold White

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp 1:1 Classic Fusion Orlinski King Gold White là 1 sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu đồng hồ Hublot. Với rất nhiều điểm ấn tượng và sự đổi mới trong thiết kế, sản phẩm này thực sự đã tạo nên được tiếng vang, để lại dấu ấn khó quên trong lòng giới mộ điệu.

Giá chính hãng : Liên hệ / Giá bản chế tác: Zalo 0766 858 555
  • Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.
  • Được bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ trong vòng 05 năm.
  • Được HOÀN TIỀN 100% và bồi thường gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng như trên website.
  • Được ĐỔI MỚI đồng hồ trong 03 ngày Nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới cần thanh toán.
Chat ZALO 0766 858 555
Video Hình Ảnh

chế tác đồng hồ

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp 1:1 Classic Fusion Orlinski King Gold White là 1 sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu đồng hồ Hublot. Với rất nhiều điểm ấn tượng và sự đổi mới trong thiết kế, sản phẩm này thực sự đã tạo nên được tiếng vang, để lại dấu ấn khó quên trong lòng giới mộ điệu.

Hublot đã đầu tư thay đổi thiết kế độc đáo cho sản phẩm

Hublot đã đầu tư thay đổi thiết kế độc đáo cho sản phẩm

XEM THÊM>>

Đồng Hồ Hublot Replica Big Bang Unico Rainbow King Gold

Đồng Hồ Hublot Replica Big Bang One Click 39mm

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp 1:1 Classic Fusion Orlinski King Gold White có nhiều điểm mới độc đáo trong thiết kế

Nhìn tổng thể sản phẩm Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp 1:1 Classic Fusion Orlinski King Gold White chúng ta dễ dàng nhận ra rằng các chi tiết từ dây đeo, mặt số, kim đồng hồ… đều quá quen thuộc.

Tuy nhiên, không làm cho chúng ta phải thất vọng, bởi Hublot đã thổi hồn cho sản phẩm thay vì thiết kế thông thường đã cách tân cho vành benzel có hình lục giác cách điệu vừa mềm mại lại chẳng kém phần cá tính. Riêng ở phần mặt số, để đồng điệu với vành benzel, thiết kế góc cạnh được làm nổi vô cùng độc đáo. Về màu sắc, sự kết hợp giữa màu trắng thanh lịch và màu vàng nổi bật, sang trọng quá hợp lý để làm nổi bật lên bộ khung vỏ của đồng hồ Hublot like auth.

Sản phẩm Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp 1:1 Classic Fusion Orlinski King Gold White rất được lòng các quý cô bởi vẻ đẹp xuất sắc lại thích hợp với nhiều phong cách khác nhau. Qúy cô có thể phối đồ với sản phẩm này từ những bộ đồ cá tính, bộ đồ thể thao năng động, đồ công sở lịch sự hay những bộ váy điệu đà nữ tính, quyến rũ.

Sản phẩm cùng loại
Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7