Đồng hồ Richard Mille Replica 1:1 RM 052 Skull cao cấp lộ cơ

Sẽ có rất nhiều điều để nói về đồng hồ Richard Mille Replica 1:1 RM 052 Skull cao cấp lộ cơ. Sẽ không có bất kỳ nét tương đồng nào giữa thiết kế của nó và những sản phẩm khác. Dù là thể loại cổ điển hay hiện đại thì sự phá cách đến mặc kệ thời cuộc này đều khiến người khác phải trầm trồ. Chính xác thì nó là một chiếc đồng hồ đầu lâu. 

Giá chính hãng : Liên hệ / Giá bản chế tác: Zalo 0766 858 555
  • Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.
  • Được bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ trong vòng 05 năm.
  • Được HOÀN TIỀN 100% và bồi thường gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng như trên website.
  • Được ĐỔI MỚI đồng hồ trong 03 ngày Nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới cần thanh toán.
Chat ZALO 0766 858 555
Video Hình Ảnh

chế tác đồng hồ

Sẽ có rất nhiều điều để nói về đồng hồ Richard Mille Replica 1:1 RM 052 Skull cao cấp lộ cơ. Sẽ không có bất kỳ nét tương đồng nào giữa thiết kế của nó và những sản phẩm khác. Dù là thể loại cổ điển hay hiện đại thì sự phá cách đến mặc kệ thời cuộc này đều khiến người khác phải trầm trồ. Chính xác thì nó là một chiếc đồng hồ đầu lâu. Thế nhưng, chiếc đầu lâu không đáng sợ như trong các bộ phim kinh dị mà bạn xem. Hơn hết, nó là một chiếc đầu lâu giàu thú vị.

Thiết kế hình hộp sọ

Để có thể tôn lên được điểm nhấn hình hộp sọ, dưới đầu lâu là một phiến đỡ siêu cấp làm bằng thép không gỉ. Nhiệm vụ của nó là nâng đỡ, tôn tạo cho hình ảnh hộp sọ nổi cộm lên thu hút tầm nhìn. Thép không đơn thuần chỉ là thép, nó còn được mạ vàng PVD 18K vô cùng óng ánh màu giá trị.

Thiết kế mặt đồng hồ hộp sọ

Thiết kế mặt đồng hồ hộp sọ

Hộp sọ được xem là một điểm nhấn thông minh. Khi mà chỉ với một khung xương, người thợ thủ công đã khai thác nó một cách triệt để. Cả hàm trên, hàm dưới, đôi mắt, sống mũi... đều được tận dụng tối ưu. Trong đó sống mũi là trung tâm của toàn bộ mặt số, 2 mắt hiện rõ 2 bánh răng cơ học. Khuôn miệng được mô phỏng bằng những viên đá mini thể hiện rõ 2 hàm răng đang nhe nhuốc, ở giữa lại ngậm một viên đá quý khác màu.

Biểu tượng này làm người ta dễ hình dung đến các phiên bản đầu lâu hình chéo của những chiếc thuyền Caribe cướp biển. Hình chéo ở đây đặc biệt linh động chính là chiếc kim phút và kim giờ của đồng hồ nam Skull RM 052. Sự sắp xếp này được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Chất liệu kỹ thuật bền bỉ

Ở phiên bản đồng hồ Richard Mille Replica RM 052 Skull lần này, nhà sáng chế đã sử dụng kỹ thuật Free-Sprung Balance. Hiểu nôm na là cân bằng tự do. Nó có thể hạn chế va đập, bảo toàn chất lượng. Đồng thời, khả năng điều chỉnh cũng chính xác hơn.

Mẫu đầu lâu khung vỏ đen đính đáMẫu đầu lâu khung vỏ đen đính đá

Hiệu năng được tăng hết cỡ nhờ trống cót và luồng quay siêu năng suất. Thủ thuật này được thực hiện bằng cách giảm sự khăng khít của dây cót. Bên cạnh đó, sử dụng ốc spline không gỉ để đính kiên cố. Kết quả là chúng ta có quá trình kiểm soát mô xoắn tốt hơn các phiên bản cũ gấp đôi lần.

Về phần vỏ đồng hồ nam lộ cơ Richard Mille RM 052 Skull. Chi tiết này đã trải qua hơn 255 bước gia công. Tổng cộng có 86 nhịp đập. Tuy có phần lớn hơn kích thước phổ thông nhưng lại nhẹ hơn rất nhiều. Điều này nhờ các lỗ thông khí ở bên trong viền máy lẫn nắp đáy.

Bộ máy siêu vận hành, giàu năng lượng dự trữ

Để đảm bảo hoạt động bền bỉ của một chiếc đồng hồ, bộ máy luôn đóng vai trò là não bộ trung tâm. Trong lần này, nhà sản xuất Richard Mille Replica đã không ngại chi cho Tourbillon RM 052 Skull một cỗ máy vận hành tự động Automatic Swiss Made. 

Mặt sau của phiên bản RM 052 Tourbillon Skull Black Diamond

Mặt sau của phiên bản RM 052 Tourbillon Skull Black Diamond

Khả năng dự trữ năng lượng của nó là hơn 40 tiếng, con số dao động là 21.600 vph. Tuy nhiên, khả năng chênh lệch và sai số của nó lại cực kỳ thấp. Người dùng có thể an tâm về độ chính xác cũng như tính ổn định của đồng hồ Rep 1:1.

Dây khóa đồng hồ Richard Mille Replica tiện lợi

Sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều nếu một chiếc đồng hồ đẹp đi kèm với dây đeo tiện lợi. Ít nhất là nó bền bỉ, tạo cho người dùng sự an tâm, bảo toàn tài sản. Ở đây, Richard Mille Rep giá rẻ nhưng vẫn cân nhắc dây đeo cao su cho người dùng. Chất liệu này có độ dai tốt, vậy nên dù bạn có gập nó hay bẻ cong thì vẫn không ảnh hưởng gì tới chất lượng và tuổi thọ. Hơn nữa, một điểm cộng đối với dây đeo cao su là êm ái, không bị hôi tay khi đeo lâu, độ thoáng khí tốt.

Cuối dây là 1 chiếc khóa cài mạ vàng PVD 18K. Nó vô cùng trùng hợp với phần mặt đầu lâu nên hình thành tính liên kết và giao thoa rất hòa quyện. Mặt bên trong có khắc dấu thương hiệu RICHARD MILLE để một lần nữa định vị tên tuổi của hãng sản xuất và cho cả người tiêu dùng.

Có rất nhiều mẫu đồng hồ Richard Mille Replica dành cho nam. Tuy nhiên, phiên bản RM 052 Skull cao cấp lộ cơ vẫn là mẫu được nhiều người yêu thích nhất. Còn riêng bạn cảm nhận như thế nào?

Xem thêm: Đồng hồ Richard mille Fake 1:1 Tourbillon RM19 Fleur cao cấp

Sản phẩm cùng loại
Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7