Đồng hồ Richard Mille siêu cấp R51 long hổ lộ máy màu trắng

Đồng hồ thực ra không chỉ là vật đại diện cho thời gian. Bạn còn có thể dùng nó như một món trang sức, vật bất ly thân mang theo bên mình với một thông điệp tượng trưng nào đó. Ví dụ như là một chiếc đồng hồ Richard Mille siêu cấp R51 long hổ lộ máy màu trắng chẳng hạn – Nó chính là biểu tượng cho sức mạnh của những đấng mày râu. 

Giá chính hãng : Liên hệ / Giá bản chế tác: Zalo 0766 858 555
  • Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.
  • Được bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ trong vòng 05 năm.
  • Được HOÀN TIỀN 100% và bồi thường gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng như trên website.
  • Được ĐỔI MỚI đồng hồ trong 03 ngày Nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới cần thanh toán.
Chat ZALO 0766 858 555
Video Hình Ảnh

chế tác đồng hồ

Đồng hồ thực ra không chỉ là vật đại diện cho thời gian. Bạn còn có thể dùng nó như một món trang sức, vật bất ly thân mang theo bên mình với một thông điệp tượng trưng nào đó. Ví dụ như là một chiếc đồng hồ Richard Mille siêu cấp R51 long hổ lộ máy màu trắng chẳng hạn – Nó chính là biểu tượng cho sức mạnh của những đấng mày râu. Chi tiết về món tài sản thú vị này sẽ được giới thiệu rõ ràng hơn qua bài viết sau.

Đồng hồ Richard Mille Replica R51 và thiết kế siêu ấn tượng

Giống như câu “Ngọa hổ tàng long”, chiếc đồng hồ Richard Mille siêu cấp này chính là hội tụ của cả 2 yếu tố hổ và long như thế. Mặt của đồng hồ hoàn toàn không có số, chỉ có: Kim giờ, kim phút, hổ và long là 4 “nhân vật” chính. 

Mặt chính diện của đồng hồ long hổ

Mặt chính diện của đồng hồ long hổ

Cụ thể, 2 chiếc kim phút và kim giờ có hình khối như ngọn bút chì đã được gọt nhọn. Về phần hình rồng và hình hổ thì chạm khắc rất tỉ mỉ và tinh tế. Ở phiên bản này, R51 đặc biệt còn có màu sắc. Gam màu nóng cho loài hổ và gam màu nóng pha lạnh cho loài rồng. 

Cả 2 loài mãnh thú đều đang trong bộ dạng tranh đấu rất quyết liệt. Sức mạnh của phái nam bộc lộ rõ ràng nhất cũng chính là ở trong những thời điểm giao tranh như thế này. Vậy nên, đó là lý do mà các quý ông không nên bỏ qua đồng hồ cơ lộ máy Richard Mille R51.

Chất lượng Richard Mille siêu cấp

Nền tảng của đồng hồ Richard Mille nam luôn là một chất liệu cao cấp, và Richard Mille R51 cũng không ngoại lệ. Phần vỏ cacbon của đồng hồ được làm bằng thép không gỉ sáng bóng. Bên trên viền khung còn đính thêm full đá mini, xen kẽ còn có 12 viên đá kích thước to tượng trưng cho 12 múi giờ. Tuy nhiên nó chỉ dừng lại ở mức đại diện, còn về vị trí những cọc số, phía bên trong mặt kính đã có các dấu hiệu riêng. Nói đến mặt kính thì nó chính là chất liệu đá sapphire trong suốt, có khả năng chịu lực cao, không ngại trầy xước.

Viền khung đính đáViền khung đính đá

Với đặc tính của cacbon thì kết hợp với dây da cao su là tiện lợi và hài hòa nhất. Điều này các phiên bản Richard Mille Super Fake đã làm rất tốt. Đặc biệt là một dây đeo màu trắng tinh, vô cùng đồng nhất với mặt đồng hồ sáng bóng.

Nhiều khách hàng vẫn hay lo ngại rằng độ mới mẻ của màu trắng sẽ rất nhanh xuống theo thời gian. Tuy nhiên trên thực tế dây cao su cao cấp hoàn toàn có thể làm tốt được kỳ vọng này. Dây không những chắc, nhẹ, thoát hơi tốt mà còn bền, đeo vừa tay ôm khít.

Màu trắng đặc biệt là gam màu thanh lịch. Người dùng lúc nào cũng trông sang hơn, sạch sẽ hơn so với các màu khác. Vẻ lấp lánh kèm trắng tinh tươm ấy, chắc chắn sẽ thu hút được nhiều ánh nhìn mê đắm của các quý cô xung quanh bạn.

Bộ máy ETA Thụy Sĩ

Đồng hồ Richard Mille siêu cấp thường rất hay được kết hợp với bộ máy Tourbillon. Tuy nhiên, đối với đồng hồ R51 long hổ lộ máy màu trắng lần này thì ứng dụng lại là bộ máy ETA Thụy Sĩ. Nói về độ cao cấp, cả 2 “bộ não đầu sỏ” này đều là “kẻ tám lạng người nửa cân”. Thế nhưng, R51 áp dụng ETA là vì bộ máy này thích hợp cho một thiết kế lộ cơ hơn.

Bộ máy ETA Thụy SĩBộ máy ETA Thụy Sĩ

Bạn có thể quan sát và thấy rõ bên dưới hình ảnh hổ và rồng là những bánh răng bộ máy đang chuyển động. Lật đồng hồ lại chiều phía sau, các bánh răng ấy vẫn hiện một cách rõ ràng. Đó chính là phần lộ cơ, thiết kế quen thuộc mà Richard Mille hay dành cho các phiên bản nam. Bộ máy ETA đặc biệt có thể dự trữ mức năng lượng 48h, biên độ tương đương 21600 vph. Chắc chắn rằng, dưới một nền tảng dồi dào như thế thì siêu cấp R51 long hổ lộ máy màu trắng sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng, như ý.

Bạn nên mua 1 chiếc đồng hồ Richard mille siêu cấp R51 để tôn thêm nữa nét nam tính của mình. Hoặc là xem nó như một biểu tượng thời gian, hỗ trợ sức mạnh tinh thần những lúc cần thiết. Hãy một lần thử với gợi ý của chúng tôi nhé!

Xem thêm: Đồng hồ Richard Mille Rep 1:1 RM19-01 dây cao su đỏ

Sản phẩm cùng loại
Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7