Đồng hồ cơ nam lộ máy Richard Mille giá rẻ Like Auth 1:1 RM 50-03 dây đen

Đồng hồ sẽ giống chuẩn hàng chính hãng từ những chi tiết nhỏ nhặt cho đến dây đồng hồ. Chúng tinh xảo, sắc nét và rất xứng đáng với đồng tiền mà bạn đã bỏ ra. Tuy không phải là một sản phẩm chính hãng, nhưng đồng hồ cơ nam Richard Mille giá rẻ RM 50-03 Like Auth vẫn có những ưu điểm đáng kể.

Giá chính hãng : Liên hệ / Giá bản chế tác: Zalo 0766 858 555
  • Được BẢO HÀNH lên đến 03 NĂM.
  • Được bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ trong vòng 05 năm.
  • Được HOÀN TIỀN 100% và bồi thường gấp 5 lần giá trị CỌC sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng như trên website.
  • Được ĐỔI MỚI đồng hồ trong 03 ngày Nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Được XEM HÀNG – ĐEO THỬ lên tay thấy ĐẸP – ƯNG Ý mới cần thanh toán.
Chat ZALO 0766 858 555
Video Hình Ảnh

chế tác đồng hồ

Đồng hồ là phụ kiện ưa chuộng của nam giới. Những mẫu đồng hồ cơ nam Richard Mille với mức giá rẻ sẽ là gợi ý lý tưởng cho những ai muốn sở hữu chiếc đồng hồ độc đáo, mang đậm sự nam tính. Bài viết sau sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về mẫu đồng hồ Richard Mille giá rẻ RM 50-03.

Đồng hồ Richard Mille RM 50-03 chất lượng

Thị trường đồng hồ giá rẻ luôn biết cách chiều lòng khách hàng. Bạn muốn mức giá tầm nào thì thị trường đều cung ứng đầy đủ cho bạn. Đồng hồ Richard Mille Like Auth 1:1 sẽ đảm bảo chất lượng từ bộ máy Thụy Sỹ, mặt kính, dây đeo và cả những thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. 

Thiết kế ngoài chi tiết và sắc nét

Thiết kế ngoài chi tiết và sắc nét

Loại Richard Mille mà chúng tôi muốn đề cập ở đây chính là Richard Mille RM 50-03 giá rẻ Like Auth. Mẫu hàng làm theo chuẩn Richard Mille chính hãng, bạn sẽ thấy chất lượng hiện lên từ những chi tiết nhỏ nhất.

Đồng hồ sẽ giống chuẩn hàng chính hãng từ những chi tiết nhỏ nhặt cho đến dây đồng hồ. Chúng tinh xảo, sắc nét và rất xứng đáng với đồng tiền mà bạn đã bỏ ra. Tuy không phải là một sản phẩm chính hãng, nhưng đồng hồ cơ nam Richard Mille RM 50-03 Like Auth vẫn có những ưu điểm đáng kể. 

Thiết kế của đồng hồ Richard Mille RM 50-03 ra sao?

Đồng hồ Richard Mille giá rẻ RM 50-03 làm đúng mẫu mã đến từng chi tiết.  

  • Phần mặt đồng hồ vẫn giữ đúng chuẩn độ cong. Chi tiết này chính là đặc trưng của mẫu đồng hồ Richard Mille RM 50-03. Thiết kế mặt đồng hồ dạng cong tốn nhiều công sức và thời gian chế tác sẽ nhiều hơn so với kiểu dáng mặt phẳng. 
  • Mặt kính sapphire chống va đập không trầy và được kết nối thật khít với phần khung. Điều này giúp cho đồng hồ không bị vô nước, chống lại sự xâm nhập của không khí, tránh được tác động của môi trường vào trong máy móc.
  • Kim đồng hồ được làm tinh xảo, chi tiết như nguyên mẫu của đồng hồ chính hãng.
  • Phần vỏ đồng hồ được làm từ loại thép thường sử dụng để chế tạo xe đua, ít trầy xước, không gỉ và bảo đảm thời gian sử dụng lâu dài. 

Phần dây đen được nhiều khách hàng ưa chuộng

Phần dây đen được nhiều khách hàng ưa chuộng

Thêm vào đó, bạn có thể yêu cầu làm theo sở thích của mình, như làm từ vàng nguyên khối, thêm công đoạn đính kim cương, đá quý vào chiếc đồng hồ.

Phần dây đồng hồ, bạn tùy ý chọn lựa màu sắc theo sở thích, mẫu Richard Mille RM 50-03 dây đen thường được khách hàng ưa chuộng.

Bộ máy vận hành đồng hồ Richard Mille giá rẻ RM 50-03

Bộ máy của đồng hồ Richard Mille RM 50- 03 sẽ lấy mặt hàng từ Thụy Sỹ.  RM 50-03 sử dụng máy ATE Thụy Sỹ, bảo đảm độ chính xác theo chuẩn nhịp đếm 28.000 bph. 

Ngoài thiết kế mẫu mã chi tiết, chiếc đồng hồ còn đảm bảo chất lượng bộ máy vận hành cao cấp, bền và sử dụng lâu dài không thua gì mẫu hàng chính hãng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng đồng hồ Richard Mille replica giá rẻ RM 50-03.

Giá thành của đồng hồ Richard Mille RM 50-03

Bạn sẽ có mức giá ưu đãi, dễ chịu và vừa ý hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Nhưng nếu phần trang trí của bạn cao cấp, chúng sẽ có mức giá tương đương nhé. Mẫu đồng hồ Richard Mille RM 50-03 sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. 

Phần lộ máy đầy cá tính

Phần lộ máy đầy cá tính

Lý do để chọn một chiếc Richard Mille Replica

Đồng hồ Richard Mille Like Auth trên thực tế sẽ bị hạn chế về mẫu mã. Bởi, để làm một chiếc đồng hồ có chất lượng lẫn mẫu mã tương đương với hàng chính hãng không hề dễ dàng như bạn nghĩ. Vì thế, nếu kinh tế bạn không cho phép mình vượt mức quá cao, hãy chọn mẫu đồng hồ Richard Mille RM 50-03. Chúng vừa không quá khoa trương, cũng không lộ rõ sự khác biệt so với hàng chính hãng nên bạn có thể thoải mái sử dụng. Xét về chất lượng và thời hạn sử dụng những chiếc đồng hồ này khá cao, xứng đáng với mức giá mà bạn phải chi trả. 

Trên đây là một vài chia sẻ về chiếc đồng hồ cơ nam Richard Mille giá rẻ RM 50-03. Mong rằng sau bài viết bạn sẽ có cái nhìn khác về khái niệm Richard Mille Like Auth 1:1 nhé!

Xem thêm: Đồng hồ Richard Mille Fake cao cấp 1:1 RM-053 Carbon đen

Sản phẩm cùng loại
Hotline: 0766 858 555
 Tư Vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7